4 เรื่องที่ปล่อยวางได้แล้ว ชีวิตจะดียิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด !!!


398 shares

สวัสดีครีบมากันอีกแล้วกับทางทีมงาน ก็เชื่อนะครับว่าใครบางคนนั้นก็อาจจะเคยได้ยินคำที่ว่าชีวิตของคนๆหนึ่งนั้นก็เป็นเหมือนนิทานเรื่องหนึ่ง ที่มักจะต้องพบเจอทั้งความสุขและความทุกข์ ปะปนกันไป แต่สำหรับบางคนแล้วนั้นเรื่องร้ายๆที่เกิดขึ้นก็ดันไปทำให้บางคนเก็บมาคิดและคอยหลอกหลอนคนๆนั้นอยู่ตลอด ฉนั้นแล้วทางทีมงานก็ได้ทำการเรียบเรียง4 เรื่องที่ปล่อยวางได้แล้ว ชีวิตจะดียิ่งขึ้น!! ก็ลองไปดูกันได้เลยนะครับว่ามีเรื่องอะไรบ้างบ้าง

1.มิตรที่ได้ทรยศคุณ

ก็เชื่อนะครับว่าทุกๆท่านต้องเคยผ่านเรื่องนี้มาอย่างแน่นอนด้วยความที่ตัวของคุณนั้นได้ฝากความไว้ใจไปให้แล้วกลับโดยคนๆนั้นหักหลัง ก็ต้องบอกได้เลยนะครับว่าเป็นความรู้สึกที่เจ็บปวดไม่น้อยเลยล่ะนะครับ แต่อย่างไรก็ตามสำหรับใครที่ก้าวผ่านเรื่องนี้ไปได้แล้วนั้นก็ย่อมที่จะพบอะไรที่ดีขึ้นข้างหน้าแน่นอนนะครับ

2.ผู้คนที่เสแสร้ง

เอาจริงๆแล้วนะครับไอ้คนประเภทนี้ก็จับผิดได้ไม่ยากรหอกนะครับ แค่ดูว่าใครที่เข้ามาหาเราด้วยท่าทางที่เป็นมิตรเกินไปแต่พร้อมที่เอาผมประโยชน์จากคุณไปอย่างเต็มที่ ก็ขอให้หลีกเลียงคนประเภทนี้ให้ดีเลยนะครับ

3.การมีความรู้สึกส่งไปให้ข้างเดียว

ก็คิดว่าเป็นอีกเรื่องที่น่าจะเคยผ่านกันมาแล้วนะครับกับการส่งความรู้สึกดีๆไปให้กับคนที่ไม่ต้องการมันจนสุดท้ายแล้วก้มาเสียใจในภัยหลัง ก็ลองมารักตัวเองกับคนรอบข้างคุณดูดีกว่านะครับ

4.ความสัมพันธ์ที่คลุมเครือ

ถึงเรื่องนี้อาจจะมีคนไม่มากที่จะเจอได้แต่อย่างไรก็มันก็ยังคงมีอยู่ กับการคบหาแบบไม่มีสถานะ ซึ่งเป็นการที่จะไม่ได้รับความจริงใจ และอาจจะต้องทนไปกับความคลุมเครือนี้ ก็ขอให้ทุกๆคนอย่าไปทรกับเรื่องนี้เลยนะครับ

ก็เป็นอย่างบ้างครับสำหรับเรื่องนี้ก็ใครที่สามารถปล่อยวางเรื่องพวกนี้ได้แล้วก็คงจะได้พบอะไรที่ดีขึ้นแน่นอนนะครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : gangbeauty


Like it? Share with your friends!

398 shares
error: Content is protected !!